Tranh dán tường Luân xa trang trí phòng tập YOGA

Bảng giá tranh in theo m vuông:

 • Tranh lụa bóng mực Hàn Quốc giảm còn 99.000đ/m2
 • Tranh lụa bóng mực UV 120.000đ/m2
 • Tranh lụa bóng mực UV phủ bóng giảm còn 150.000/m2
 • Tranh lụa bóng mực UV nổi 100% giảm còn 339.000/m2
 • Tranh lụa bóng mực UV nổi 200% giảm còn 399.000/m2
 • Tranh lụa bóng mực UV nổi 300% giảm còn 449.000/m2
 • Tranh lụa bóng mực UV nổi 500% giảm còn 649.000/m2
 • Tranh lụa bóng mực UV nổi 800% giảm còn 929.000/m2
 • Tranh lụa bóng mực UV nổi 1600% giảm còn 1.499.000/m2

Hệ thống luân xa là 7 trung tâm năng lượng, còn gọi là chakra nằm theo trục dọc của cơ thể, nơi mà dòng năng lượng luân chuyển qua và có ảnh hưởng trực tiếp đến thể chất, tinh thần của con người. Màu sắc, ý nghĩa, biểu tượng của mỗi luân xa đều có những ý nghĩa và giá trị đặc biệt. Tranh dán tường Yoga luân xa của OPIC gửi đến bạn một số mẫu tranh trang trí đẹp.

Tranh dán tường Luân xa trang trí phòng tập YOGA

Tranh dán tường 7 Luân Xa trang trí phòng YOGA 2352663304
Tranh dán tường 7 Luân Xa trang trí phòng YOGA 2352663304

Luân xa – Chakra: Trong tiếng phạn có nghĩa là “bánh xe”, “đĩa” hoặc “vòng tròn”. Màu sắc sáng hoặc tối của luân xa nói lên lực tâm linh, cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi người. Chính vì thế, luyện tập và ứng dụng năng lượng thiền tập, yoga và bảy luân xa mang đến cho con người những điều vô cùng kì diệu: Từ thể chất, sức khỏe cho đến nhận thức, hành động…Để hiểu sâu về bảy luân xa, OPIC sẽ cùng chia sẻ với bạn để thấu hiểu hơn về 7 trung tâm năng lượng này.

Tranh dán tường 7 Luân Xa trang trí phòng YOGA 2717757444
Tranh dán tường 7 Luân Xa trang trí phòng YOGA 2717757444

Tranh Luân xa 1: Muladhara

Tên gọi của luân xa 1 là muladhara (Gốc). Vị trí nằm ở giữa cơ quan sinh dục và hậu môn. Tuyến nội tiết cơ thể tương ứng là tuyến sinh dục. Bộ phận chịu ảnh hưởng là chân và bàn chân. Phân tử đất là đại diện.  Màu sắc tương ứng đỏ và có số cánh là 4.

Luân xa 1- Luân Xa Gốc (Root Chakra – Muladhara)
Luân xa 1- Luân Xa Gốc (Root Chakra – Muladhara)

Luân xa muladhara mang đặc điểm chính là bản năng sinh tồn, sự an toàn, sự sống còn và các tiềm năng cơ sở của con người. Luân xa 1 cũng kích thích được sự hăng hái, cương quyết đấu tranh và lan tỏa đi được sức mãnh liệt của sự sống, giúp tuần hoàn máu.

Trong Yoga và thiền tập, tác dụng của luân xa 1 khi cân bằng mang lại sự thành công, khả năng làm chủ cơ thể, truyền thụ kiến thức vững vàng và tính cá nhân được ổn định. Lòng can đảm và sự kiên nhẫn cũng được rèn luyện trong giai đoạn này. Khi luân xa muladhara mất đi sự cân bằng, con người thường tự cho mình là trung tâm, thiếu tự tin hoặc bạo lực, tham lam, dễ nổi giận. Đối với sức khỏe, điều này sẽ gây nên áp lực với cuộc sống, gây táo bón.

Tranh Luân xa 2: Swadhisthana

Tên gọi của luân xa 2 là xương cùng, vị trí ảnh hưởng trực tiếp là ở háng, tương ứng với màu cam và số cách là 6. Luân xa 2 đại diện cho phân tử nước và tương ứng với tuyến thượng thận. Bộ phận trên cơ thể chịu ảnh hưởng trực tiếp là ở vùng xương chậu và lưng dưới.

Luân xa 2 – Luân Xa Xương Cùng (Sacral Chakra – Svadhisthana)
Luân xa 2 – Luân Xa Xương Cùng (Sacral Chakra – Svadhisthana)

Luân xa 2 khi cân bằng mang đến rất nhiều năng lượng tích cực như: tình cảm, những khao khát, hài lòng và tình dục. Đặc biệt, những yêu cầu về sức khỏe, gia đình và lòng khoan dung, cũng như khả năng chịu đựng cũng được cảm nhận rõ ràng. Con người sẽ làm việc hài hòa và sáng tạo, thích nghi và ổn định tình cảm nhờ năng lượng luân xa 2 swadhisthana cân bằng.

Tuy nhiên, khi luân xa này mất đi sự cân bằng, thì có thể dẫn đến tình trạng ăn uống và tình dục quá độ, gây khó khăn trong hoạt động tình dục, có cảm giác bối rối và vô mục đích. Các vấn đề liên quan đến sức khỏe bang quang, tử cung, liệt dương.

Tranh Luân xa 3: Manipura

Vị trí của luân xa 3 nằm ở rốn với số cánh là 10. Luân xa 3 mang ý nghĩa là búi mặt trời với đại diện là màu vàng. Luân xa 7 đại diện cho phần tử là lửa, với tuyến nội tiết tương ứng là tuyến tụy và tuyến thượng thận, bộ phận bị ảnh hưởng của luân xa 3 chính là vùng giữa lưng.

Luân xa 3 – Luân Xa Đám Rối Thần Kinh Mặt Trời (Solar Plexus Chakra – Manipura)
Luân xa 3 – Luân Xa Đám Rối Thần Kinh Mặt Trời (Solar Plexus Chakra – Manipura)

Manipura có đặc điểm chính được cho là tổng hợp các nguồn năng lượng từ phía dưới trước khi được đưa lên phần trên của cơ thể. Năng lượng luân xa 3 cũng sống động và lạc quan, tuổi trẻ và sự khởi đầu, tái sinh. Năng lượng của luân xa 3 cung cấp cho sức mạnh để khẳng định bản thân và tìm được niềm tin cũng như giá trị nội tại. Nhưng đó chỉ là khi năng lượng luân xa được cân bằng.

Ngược lại, khi mất cân bằng, sẽ gây ra hiện tượng thiếu tự tin hay tự ti, thường xuyên mệt mỏi và ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề về tiêu hóa, hay rối loạn tiêu hóa.

Tranh Luân xa 4: Anahata

Tên gọi của Anahata (Tim), màu sắc xanh lá cây và 12 cánh. Là đại diện cho phân tử không khí, và có tuyến nội tiết tố tương ứng là tuyến ức, và bộ phận ảnh hưởng là lưng trên, ngực, cánh tay, vai.

Luân xa 4 – Luân Xa Tim (Heart Chakra – Anahata)
Luân xa 4 – Luân Xa Tim (Heart Chakra – Anahata)

Đặc điểm chính của luân xa Anahata liên quan đến những tình cảm, lòng từ bi, tình yêu, sự cân bằng và hạnh phúc. Đây được coi là năng lượng của tình yêu và sự chuyển đổi.

Khi cân bằng, luân xa 4 mang những khả năng tuyệt vời cho cơ thể và tâm con người. Tình yêu vô điều kiện, trau dồi thêm lòng trắc ẩn và sự tha thứ, thấu hiểu, cân bằng. Năng lượng cân bằng tạo nên ý thức nhóm, sự hòa hợp với cuộc sống. Biết hài lòng hơn, hài hòa hơn với cuộc sống.

Nếu năng lượng luân xa mất đi cân bằng, sẽ gây cảm giác ức chế về tình yêu, cảm xúc bất ổn và mất đi sự cân bằng. Hơn nữa, có thể gây ra những vấn đề về tim mạch và tuần hoàn.

Tranh Luân xa 5: Vishudha

Vị trí của luân xa 5 trong hệ thống 7 luân xa là cuống họng. Với màu sắc đại diện là xanh da trời và có số cánh 16. Đây là phân tử cuộc sống, âm thành và tương ứng với tuyến nội tiết tố là tuyến giáp và cận giáp. Cổ là bộ phận chịu ảnh hưởng của luân xa 5.

Luân xa 5 – Luân Xa Cổ Họng (Throat Chakra – Vishuddha)
Luân xa 5 – Luân Xa Cổ Họng (Throat Chakra – Vishuddha)

Luân xa 5 với đặc điểm chính có liên quan đến sự truyền đạt thông tin, sự phát triển và việc diễn đạt ý tưởng. Đây cũng là năng lượng của sự dẫn dắt, và thể hiện được bản chất đích thực.

Đặc biệt, khi năng lượng luân xa 5 được cân bằng, những thế mạnh của lời nói, giao tiếp và có khả năng sáng tạo trong ngôn ngữ, nghệ thuật. Thế nhưng, khi mất cân bằng sẽ gây ra những tình trạng như vấn đề giao tiếp và khả năng nói, cũng như việc sử dụng kiến thức không thận trọng, không thể phân biệt được rõ ràng. Hơn nữa, có thể gây ra muộn phiền và những vấn đề liên quan đến tuyến giáp.

Tranh Luân xa 6: AJNA – Màu sắc : Chàm

Luân xa này với tên gọi AJNA( Con mắt thứ 3) có vị trí nằm giữa hai chân mày và đáy sống mũi, với số cánh là 2. Bộ phận ảnh hưởng của luân xa này là mắt và tương ứng với tuyến tùng trong hệ thống tuyến nội tiết.

Luân xa 6 – Luân Xa Con Mắt Thứ Ba (Third Eye Chakra – Ajna)
Luân xa 6 – Luân Xa Con Mắt Thứ Ba (Third Eye Chakra – Ajna)

Đặc điểm chính là luân xa của thời gian, nhận thức và ánh sáng, năng lượng của luân xa 6 giúp phát triển về mặt tinh thần, nhân cách vượt trội của mỗi con người. Đây cũng là đặc điểm khác biệt so với những luân xa khác. Đây cũng được coi như là luân xa thiên nhãn trong mọi vấn đề.

Khi cân bằng, ta sẽ có những khả năng như sau:

 • Ngộ
 • Trực giác, sáng suốt, tưởng tượng
 • Sự minh mẫn, tập trung và khả năng tĩnh tại trong tâm trí

Thế nhưng, khi luân xa 6 mất đi sự cân bằng sẽ có thể gây nên tình trạng thiếu tập trung, sợ hãi hay thô tục. Có ảnh hưởng đến đầu óc hay các vấn đề về mắt, hay ác mộng. Gây ra tình trạng quá tách rời cuộc sống xã hội.

Tranh Luân xa 7: Sahasrara

Với tên gọi Sahasrara – Vương miện. Với vị trí nằm trên đỉnh hộp sọ với màu sắc là tím hoặc màu trắng bạc . Đại diện ngàn cánh, Đây là luân xa đại diện cho phần tử không gian và ý nghĩ, cũng tương ứng với tuyến yên trong tuyến nội tiết, bộ phận chịu ảnh hưởng nhiều nhất là não bộ.

Luân xa 7 – Luân Xa Vương Miện (Crown Chakra – Sahasrara)
Luân xa 7 – Luân Xa Vương Miện (Crown Chakra – Sahasrara)

Luân xa sahasrara được biết đến là luân xa của nhận thức, chủ lực điều khiển mọi luân xa khác trong hệ thống còn lại.

Khi cân bằng, năng lượng của luân xa 7 mang đến là rất lớn: giác ngộ, nhận thức đa chiều, hợp nhất vô cùng và ý muốn tâm, thân thống nhất. Còn mất đi cân bằng, sẽ gây ra cảm giác thiếu cảm hứng, nhầm lẫn hay phiền muộn, gây nên tình trạng lão suy, xa lánh và ngại phục vụ

Các cặp luân xa trong chuỗi 7 luân xa khi kết nối với nhau mang đến năng lượng chữa lành, tích cực đối với cuộc sống của chúng ta. Bởi thế, ứng dụng của luân xa trong thiền, khí công, yoga đem lại những năng lượng tích cực và lan tỏa trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Thông tin sản phẩm

CHẤT LIỆUVải lụa bóngVải lụa kim tuyến
ĐỘ BỀN7 đến 10 năm
KHỔ INKích thước in theo yêu cầu
KIỂU INIn mực dầuIn nổiIn phủ bóngIn UV
THƯƠNG HIỆUTranh Opic

Hướng dẫn tính diện tích tranh dán tường

Diện tích tranh = (Chiều cao bức tường ) x (Chiều rộng bức tường )
 • Lưu ý : Bạn nên cộng thêm chiều cao và chiều ngang bức tường mỗi chiều 3cm nữa nhé.
Cách tính diện tích tranh dán tường

Tranh dán tường xu thế tương lai

 • Những năm gần đây, tranh dán tường ngày càng trở thành xu thế không thể thiếu trong vật liệu trang trí nội thất đặc biệt là các không gian của ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp và đặc biệt là phòng trẻ em, hơn thế nữa những không gian sang trọng như chung cư cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, cafe, spa, không gian thương mại sử dụng tranh dán tường trang trí rất nhiều.

Cam kết chất lượng dịch vụ của TranhOpic

 •  In theo mẫu và kích thước yêu cầu.
 • Chèn tên riêng Quán, chèn chữ theo yêu cầu.
 • Chất liệu lụa 3D lau chùi thoải mái, bền trên 10 năm.
 • Tự thi công đơn giản, nhanh gọn, sạch sẽ.
 • Đổi trả MIỄN PHÍ nếu in sai mẫu.
 • Hỗ trợ ship toàn quốc + keo và đồ dán.
Tranh dán tường 3D 5D 8D Opic là sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích làm đẹp, tô điểm không gian sống lộng lẫy, sang trọng với chi phí hợp lý và tiết kiệm. Tranh dán tường là loại tranh sử dụng chất liệu vải lụa bóng, vải lụa kim sa cao cấp được in với công nghệ tiên tiến bằng các loại mực khác nhau như mực dầu Hàn Quốc, mực UV Hàn Quốc, mực UV Mỹ giúp cho hình ảnh trung thực, sắc nét, tạo nên những bức tranh thiên nhiên, con người, cuộc sống,… sinh động bắt mắt cuốn hút nhất.

Hình ảnh công trình thi công thực tế tranh dán tường OPIC

Thi công thực tế dán tranh lá cây xanh dán trang trí phòng spa 2242062963
Thi công thực tế dán tranh lá cây xanh dán trang trí phòng spa 2242062963
Tranh dán tường 5D giả phào chỉ gỗ cho phòng thờ
Tranh dán tường 5D giả phào chỉ gỗ cho phòng thờ
Thi công tranh dán tường bản đồ
Thi công tranh dán tường bản đồ
Thi công tranh dán tường cafe
Thi công tranh dán tường cafe
Thi công tranh dán tường chim hạc indochine style Hà Nội
Thi công tranh dán tường chim hạc indochine style Hà Nội
Thi công tranh dán tường chim hạc indochine style
Thi công tranh dán tường chim hạc indochine style
Thi công tranh dán tường cô gái kiểu Nhật bản
Thi công tranh dán tường cô gái kiểu Nhật bản
Thi công tranh dán tường đội trưởng mỹ phòng bé trai
Thi công tranh dán tường đội trưởng mỹ phòng bé trai
Thi công tranh dán tường đôi uyên ương công vàng 5D
Thi công tranh dán tường đôi uyên ương công vàng 5D
Thi công tranh dán tường hồ hoa phòng ăn
Thi công tranh dán tường hồ hoa phòng ăn
Thi công tranh dán tường hoa 3D
Thi công tranh dán tường hoa 3D
Thi công tranh dán tường hoa và chim kiểu indochine
Thi công tranh dán tường hoa và chim kiểu indochine
Thi công tranh dán tường hoa và chim phong cách indochine
Thi công tranh dán tường hoa và chim phong cách indochine
Thi công tranh dán tường là cây nhiệt đới tropical
Thi công tranh dán tường là cây nhiệt đới tropical
Thi công tranh dán tường phố hong kong
Thi công tranh dán tường phố hong kong
Thi công tranh dán tường sơn thủy hành lang chung cư
Thi công tranh dán tường sơn thủy hành lang chung cư

Liên hệ đặt hàng tranh dán tường

 • Địa chỉ: Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0915 014 131 - 094 999 2665
 • Website: https://tranhopic.com/
Chat Zalo
Chat Facebook
0915.014.131